29 Tháng Năm 2024    Đăng Ký   Đăng Nhập
SẢN PHẨM
Hotline
 

Trụ cảnh báo - Cọc tiêu giao thông


<<  Trang số: 1  2  >>
Cọc tiêu, cọc tiêu phản quang, cọc tiêu giao thông, trụ cảnh báo
* Cọc tiêu, cọc tiêu phản quang, cọc tiêu giao thông, trụ cảnh báo giao thông là gì? 
- Cọc tiêu giao thông là những thiết bị có dạng hình chóp, hình trụ. Những sản phẩm này thường có màu cam hay đỏ, trên thân có dán lớp decal phản quang màu vàng chanh, xanh nõn chuối, màu trắng để giúp người đi đường dễ dàng quan sát, nhận diện từ xa, dễ nhận biết trong môi trường có ánh sáng yếu tối trời.
- Tùy thuộc vào từng loại sản phẩm và mục đích sử dụng mà cọc được gắn cố định trên đường hoặc có thể di chuyển dễ dàng. Cọc giao thông thường được làm bằng nhựa hoặc cao su, inox để không gây ra nguy hiểm cho người tham gia giao thông nếu không may xảy ra sự cố va chạm.
* Ứng dụng của cọc tiêu trong đời sống hàng ngày?
- Cọc tiêu, cọc tiêu phản quang, cọc tiêu giao thông, trụ cảnh báo giao thông là một trong những thiết bị giao thông chuyên dụng được sử dụng tại nhiều tuyến đường để phân làn giao thông.
- Ngoài ra, cọc tiêu giao thông còn được đặt tại các công trình, khu vực đang thi công hoặc những khu vực có chướng ngại vật nguy hiểm nhằm đảm bảo an toàn cho người đi đường khi qua lại quanh các công trình đang thi công.
* Cọc tiêu giao thông có những loại nào?
- Dựa vào hình dạng, cọc tiêu giao thông được phân làm 2 loại:
+ Cọc tiêu hình chóp
+ Cọc tiêu hình trụ
-  Dựa vào chất liệu, cọc tiêu phản quang cũng được phân làm 2 loại:
+ Cọc tiêu giao thông cứng
+ Cọc tiêu giao thông mềm
* Cách chọn cọc tiêu giao thông phù hợp?
- Cọc tiêu hình trụ:
+ Sản phẩm có dạng hình trụ tròn với nhiều kích cỡ chiều cao khác nhau, chân đế được gắn cố định xuống đường bằng ốc vít. Vì mục đích sử dụng chủ yếu của loại cọc này là để phân làn nên còn được gọi là cọc tiêu phân làn.
+ Cọc tiêu hình trụ có phần chân đế có đinh vít để cố định xuống những vị trí cần lắp đặt như các phần ngăn cách giữa vỉa hè và lòng đường, các làn đường cần phân cách.
Tham khảo: Tủ an toàn sinh học cấp 2 giá rẻ
- Cọc tiêu hình chóp:
+ Cọc tiêu chóp nón thường dùng để đặt ở những điểm không cố định như: công trường, sự kiện, thi sát hạch xe,….Thân cọc có hình chóp nhọn ở đỉnh, chân đế hình vuông để cọc dễ dàng đứng vững.
+ Cọc tiêu hình chóp nón có tính di động cao, không tốn công bắt ốc vít xuống nền, chỉ cần đặt để không cần phụ kiện lắp đặt, giá thành rẻ, tái sử dụng được nhiều lần.
* Địa chỉ bán cọc tiêu ở Hà Nội giá rẻ, uy tín, bền đẹp?
- Cọc tiêu giao thông cảnh báo các khu vực nguy hiểm, dùng phân làn đường, rào chắn cảnh báo khu vực nguy hiểm được Công ty Xuân Chung phân phối giá cạnh tranh nhất.
- Địa chỉ: Số 606, đường Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội. ĐT: 0964 616 764 – 0984 816 720
Copyright by www.baoholaodong247.com | Thỏa Thuận Dịch Vụ | Bảo Vệ Thông Tin
Được cung cấp bởi: www.eportal.vn